Nhất Tiến Chung phân phối các giải pháp điện toán dựa trên GPU cho AI tại thị trường Việt Nam

SGGPO
Công ty Nhất Tiến Chung chính thức gia nhập NVIDIA Partner Network (NPN), nhóm các công ty thành viên cung cấp giải pháp về AI và HPC cho doanh nghiệp sử dụng NVIDIA GPU.

Nhất Tiến Chung chính thức gia nhập NVIDIA Partner Network

Nhất Tiến Chung chính thức gia nhập NVIDIA Partner Network

Trong hơn 25 năm, NVIDIA đã đi tiên phong trong các giải pháp điện toán hình ảnh và đưa chúng ra thị trường với một mạng lưới các đối tác có giá trị. NVIDIA đã phát triển GPU thành bộ não máy tính được ứng dụng cho điện toán hiệu năng cao và trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo (virtual reality).

NVIDIA còn là nhà tiên phong trong việc cung cấp các nền tảng điện toán dựa trên GPU (GPU-based computing). Trong đó nổi bật với kiến trúc Volta GPU, làm hạt nhân cho các hệ thống HPC hiệu năng cao chuyên dùng cho trí tuệ nhân tạo với tên mã DGX.

Hiện tại, dòng sản phẩm DGX của NVIDIA có các model: DGX-1, DGX-2 và DGX Station. Tất cả các sản phẩm này, quý khách hàng, tổ chức có thể đặt hàng qua Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung.

"Hợp tác với NVIDIA dưới danh nghĩa là thành viên của NPN không chỉ là một vinh dự lớn, mà còn là cơ hội để chúng tôi thúc đẩy việc phân phối các máy chủ DGX, các sản phẩm card đồ họa chuyên dụng GPU Tesla, Quadro, các giải pháp Virtual GPU (vGPU) cũng như khai thác các ứng dụng của Deep Learning và thị trường điện toán chuyên dụng cho AI tại Việt Nam", ông Hồ Vi Đại Nghĩa, giám đốc công ty Nhất Tiến Chung cho biết.

Được biết, Nhất Tiến Chung là đối tác nổi tiếng về máy chủ tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage) cùng với các giải pháp về điện toán đám mây từ 2005.
Nhất Tiến Chung định hướng tập trung vào hạ tầng công nghệ thông tin (IT infrastructure), đi đầu với các giải pháp về đám mây riêng (private cloud), lưu trữ trên đám mây riêng (private cloud storage). Đặc biệt là đã bắt kịp xu hướng ảo hóa với việc cung cấp phần cứng và giải pháp ảo hóa GPU giúp các đơn vị xây dựng nền tảng hạ tầng AI (GPU Cloud) linh hoạt, dễ dàng quản lý.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 17 giờ ngày 27-2-2020 đã có 82.395 trường hợp xác nhận dương tính với Covid-19 tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với 2.805 người tử vong (Trung Quốc: 78.514 ca nhiễm, 2.744 ca tử vong; Hàn Quốc: 1.766 ca nhiễm, 13 ca tử vong). Tại Việt Nam, đã có 16 trường hợp nhiễm, cả 16 ca đã được chữa khỏi.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Huawei công bố loạt sản phẩm 5G mới

Các sản phẩm được giới thiệu như HUAWEI Mate Xs với màn hình gập, HUAWEI MatePad Pro 5G máy tính bảng 5G cao cấp và HUAWEI Wi-Fi AX3 và HUAWEI 5G CPE Pro 2.