Ôm vợ cũ rồi cho nổ mìn tự chế

SGGPO
Trong đêm, Âu lao vào phòng ở tập thể của giáo viên rồi bất ngờ ôm người vợ cũ và cho nổ mìn tự chế. 

Ngày 3-10, ông Lâm Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Đắk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ mìn tự chế tại khu tập thể Trường Mầm non Đắk Rơ Ông khiến 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào đêm 2-10, một người đàn ông tên Âu (trú huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) mang theo mìn tự chế rồi xông vào phòng ở tập thể Trường Mầm non xã Đắk Rơ Ông. Người đàn ông này bất ngờ lao vào ôm một giáo viên của trường là cô N.Th.H. rồi cho quả mìn phát nổ.

Hậu quả, cả 2 người này bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Được biết, người đàn ông tên Âu và cô giáo N.Th.H. là vợ chồng đã ly hôn cách đây 2 năm. Giữa hai người có hai con chung còn nhỏ.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.