OPPO Find X2: Ra mắt trực tuyến vào chủ nhật 15-3

SGGPO
Được biết vào 20:00 ngày 15-3-2020 sự kiện ra mắt OPPO Find X2 sẽ được phát trực tiếp trên hai kênh chính Facebook và Youtube của OPPO Việt Nam. 

OPPO Find X2: Ra mắt trực tuyến vào chủ nhật 15-3

OPPO Find X2: Ra mắt trực tuyến vào chủ nhật 15-3

Theo thông tin từ OPPO flagship được mong đợi nhất năm nay OPPO Find X2 được ra mắt trực tiếp trên 2 trên hai kênh chính OPPO Việt Nam. Bên cạnh đó, để cùng thảo luận, đống góp ý kiến về sự kiện ra mắt trực tuyến OPPO Find X2 người dùng có thể truy cập TẠI ĐÂY

OPPO Find X2: Ra mắt trực tuyến vào chủ nhật 15-3  ảnh 1

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT Shop mở bán ASUS VivoBook 14 với mức giá 15.5 triệu đồng

FPT Shop mở bán ASUS VivoBook 14 với mức giá từ 15.5 triệu đồng

ASUS VivoBook 14 một trong những máy laptop đầu tiên sử dụng vi xử lý AMD Ryzen 5 4500U thuộc dòng AMD Ryzen 4000 series hiện đại nhất hiện nay. Khi chọn mua sản phẩm, khách hàng sẽ được trả góp 0% lãi suất hoặc được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

Kỳ vọng đưa Gojek Việt Nam đến những thành công mới

Việc GoViet đã công bố hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty này và ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet cũng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam là điều đáng quan tâm. 

Thị trường - chính sách

9 năm liên tiếp Samsung giữ vị trí thương hiệu hàng đầu châu Á

Samsung vừa được vinh danh Thương hiệu hàng đầu châu Á 2020 trong 9 năm liên tiếp theo kết quả khảo sát người tiêu dùng hàng năm “Top 1.000 thương hiệu châu Á” do tạp chí Campaign Asia-Pacific phối hợp với công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện.