Phát động giải thưởng “Nhân tài đất Việt 2010”

(SGGP).– Hội Khuyến học Việt Nam, Báo điện tử Dân trí, Tập đoàn VNPT và Đài Truyền hình Việt Nam đã phát động “Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2010. Năm nay ngoài nội dung công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, giải thưởng còn mở rộng trao cho lĩnh vực giáo dục khuyến học. Đây là giải thưởng dành cho tất cả thí sinh là người Việt Nam trong và ngoài nước có những sáng tạo ra các sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, các nhà giáo, các tập thể hoạt động giáo dục và khuyến học.

Giải nhất trị giá 100 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 50 triệu đồng và 3 giải ba mỗi giải 30 triệu đồng. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31-8-2010, địa chỉ: Báo điện tử Vn Media, tầng 5, tòa nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thông tin về giải thưởng truy cập tại www.nhantaidatviet.vnn.vn.

L.Linh

l.linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Vũ Hải Quân được Thủ tướng quyết định làm Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM

PGS-TS Vũ Hải Quân làm Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm PGS-TS Vũ Hải Quân, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐH Quốc gia TPHCM giữ chức Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục