Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ Xuân Hương - Đà Lạt

SGGPO

Trong lúc đi dạo quanh hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), một số du khách giật mình khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước, đoạn gần sân golf Đà Lạt. 

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng nay 27-4, một số du khách đang đi bộ bên hồ Xuân Hương hoảng hốt phát hiện dưới mặt nước thi thể một người đang nổi nên liền báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hồ Xuân Hương - Đà Lạt ảnh 1 Khu vực nạn nhân được phát hiện dưới mặt hồ

Thời điểm đó, một số công nhân đang vớt rác trên mặt hồ Xuân Hương đã điều khiển ghe lại phía vị trí phát hiện thi thể, vớt xác nạn nhân đưa lên bờ.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Tr. Qu. B. (58 tuổi, ngụ đường Cổ Loa, TP Đà Lạt).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã tới khám nghiệm hiện trường, đề nghị người nhà nạn nhân chuyển thi thể ông Bảo về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, để xác định nguyên nhân tử vong.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án