Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết báo SGGP

(SGGPO).- Sáng 26-1 (mùng 1 Tết), Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc Tết cán bộ - phóng viên – công nhân viên báo SGGP.  Phó Tổng biên tập báo SGGP Hoàng Văn Kháng đã báo cáo với Phó Thủ tướng kết quả hoạt động tốt đẹp của báo SGGP trong năm 2008 và kế hoạch hoạt động của báo trong năm 2009.

Phó Tổng biên tập báo SGGP ( bên phải) báo cáo kết quả hoạt động của báo SGGP với Phó Thủ tướng. Ảnh: Việt Dũng.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng báo SGGP đã có những nỗ lực và thành tựu đáng ghi nhận trong những năm qua và đặc biệt trong năm 2008. Đây chính là động lực tạo sức phát triển cho báo SGGP trong năm 2009 và những năm tiếp theo.

KH.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao đổi cùng đại biểu tại kỳ họp Quốc hội. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chuyển sinh hoạt ĐBQH Nguyễn Văn Nên từ đoàn ĐBQH Tây Ninh về Đoàn ĐBQH TPHCM ​

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 1047/NQ-UBTVQH14 về việc chuyển sinh hoạt đoàn Đại biểu Quốc hội đối với ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ TPHCM. Theo Nghị quyết này, ông Nguyễn Văn Nên chuyển sinh hoạt từ đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh đến Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP