Thông tin thị trường

Phú Mỹ Hưng công bố dự án khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên 2

Phú Mỹ Hưng công bố dự án khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên 2
Sáng 19-8, Công ty LD Phú Mỹ Hưng (PMH) sẽ công bố dự án khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên 2, khách hàng đã đặt quyền ưu tiên giữ chỗ trước nên nhanh chóng đến làm các thủ tục chính thức mua căn hộ. Sau khi Cảnh Viên 2 đưa ra giới thiệu với khách hàng, đã có 90% số căn hộ được khách hàng đặt quyền giữ chỗ ngay, sở dĩ Cảnh Viên 2 thu hút được nhiều người quan tâm vì đây là dự án có vị trí đẹp, địa thế thuận lợi, kiến trúc hài hoà, thiết kế thông thoáng, lại được đặt trong một khu có quy hoạch tổng thể đồng bộ, hoàn chỉnh.

Cảnh Viên 2 là một trong số ít dự án tọa lạc trong khu Nam Viên có vị trí sát bên Trung tâm Thương mại tài chính quốc tế (TTTMTCQT). Chính vị trí này đã mang đến hai ưu thế nổi trội cho Cảnh Viên 2: Một là ưu thế về một khu dân cư được bao bọc bởi sông nước, hài hòa giữa cảnh quan và kiến trúc, nơi tập trung nhiều công viên, trường học nhất trong các khu của đô thị PMH và hai là ưu thế về sự năng động sầm uất của TTTMTCQT rộng 123ha, một thị trường đầy tiềm năng đang được các công ty, tập đoàn kinh tế lớn nhắm đến. 
T. XUÂN

3.000 nhà đầu tư đăng ký mua Chứng chỉ Quỹ Đầu tư cân bằng Prudential
Ngày 16-8-2006, Quỹ Đầu tư cân bằng Prudential (PRUBF1) đã kết thúc đợt phát hành chứng chỉ quỹ ra công chúng. Quỹ PRUBF1 được phát hành ra công chúng từ ngày 24-7-2006 thông qua các nhà phân phối được chỉ định là  Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) và  Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS).

Ngay từ ngày đầu tiên phát hành, chứng chỉ Quỹ PRUBF1 đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đăng ký tham gia. Đến trưa ngày 16- 8-2006 (khi kết thúc đợt phát hành) đã có hơn 3.000 nhà đầu tư  đăng ký tham gia mua toàn bộ vốn điều lệ dự kiến là 500 tỷ đồng.
H.Vy

Các tin, bài viết khác