Quảng Nam cho học sinh nghỉ học từ ngày 3-2 đến ngày 9-2 để phòng dịch bệnh do nCoV

SGGPO

Sáng 3-2, các Phòng GD-ĐT Tam Kỳ, Hội An và Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) thông báo khẩn cho học sinh các bậc học từ mầm non đến THPT, GDTX, trường Dân tộc Nội trú nghỉ học từ ngày 3-2 đến hết ngày 9-2 để phòng chống dịch chủng mới virus Corona (2019-nCoV).

Tại TP Hội An, học sinh các trường trên địa bàn vẫn tổ chức cho học sinh chào cờ nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đảng và tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh d virus Corora. Sau giờ chào cờ, các trường thông báo đến tất cả phụ huynh đón học sinh về nhà.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam lưu ý trong thời gian học sinh nghỉ học, phụ huynh nhắc nhở con em mình hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người, tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch bệnh do virus Corona theo khuyến cáo của ngành y tế để bảo đảm sức khỏe.

Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh, Sở GD-ĐT sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị, trường học. 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục