Quảng Nam tiếp nhận vật tư và hóa chất xét nghiệm Covid-19

Ngày 11-8, bác sĩ Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận lô vật tư và hóa chất xét nghiệm Covid-19 của một doanh nghiệp du lịch trao tặng với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam đang chỉ đạo khẩn trương truy vết và đảm bảo cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho công tác chống dịch tại địa phương. Tuy nhiên về phía y tế vẫn còn thiếu một số trang thiết bị khẩn cấp để phục vụ công tác xét nghiệm truy vết phòng chống dịch tại địa phương.

Quảng Nam tiếp nhận vật tư và hóa chất xét nghiệm Covid-19 ảnh 1 Đại diện Sở Y tế tỉnh Quảng Nam tiếp nhận bảng vật tư từ Công ty CP Việt Nam TravelMart

Xuất phát từ tình hình trên và với mong muốn chung tay góp phần hỗ trợ cho địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Việt Nam TravelMart đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Phát Triển Thương mại quốc tế (Công ty Invest Co.,Ltd) đã thống nhất đóng góp hỗ trợ cho ngành y tế tỉnh Quảng Nam vật tư và hóa chất xét nghiệm Covid-19 với tổng số tiền ước tính khoảng 300 triệu đồng để khẩn trương truy vết, sớm ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn tỉnh.  

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Sáng nay 27-1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thông tin, trong kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023 từ ngày 20-1 đến hết ngày 26-1 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão), EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón xuân Quý Mão 2023.

Địa ốc

Doanh nghiệp bất động sản tái cấu trúc

Sau khi Báo SGGP đăng 3 bài về tháo gỡ khó khăn cho các dự bất động sản (BĐS) nói chung và các dự án BĐS du lịch nói riêng trên các số báo ra ngày 13, 14, 16-1-2023, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phản hồi rằng đang nỗ lực tìm giải pháp để giải quyết khó khăn.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 15 điểm

Sau phiên khai xuân khởi sắc, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 30-1 (Mùng 9 tháng Giêng) đã quay đầu giảm mạnh trước lực bán mạnh của nhà đầu tư, kết thúc 8 phiên tăng điểm liên tục trước đó.

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.