Quốc vương Campuchia tiếp đoàn đại biểu Quốc hội nước ta

(TTXVN).- Sáng 3-10, tại Hoàng cung, Quốc vương Campuchia Nôrôđôm Xihamôni đã tiếp và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu Quốc hội (QH) nước ta do đồng chí Nguyễn Văn Son, UV TƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ QH, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của QH dẫn đầu đang ở thăm chính thức Campuchia theo lời mời của QH Campuchia.

Đoàn cũng đã được các nhà lãnh đạo cấp cao của Campuchia tiếp và trao đổi ý kiến thân mật: Chủ tịch Đảng Nhân dân, Chủ tịch Thượng viện Xamđéc Chia Xim; Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân, Thủ tướng Chính phủ Xamđéc Hun Xen; Chủ tịch danh dự Đảng Nhân dân, Chủ tịch QH Xămđéc Hêng Xomrin.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP