Ra mắt văn phòng làm việc Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM

SGGP
Ngày 29-9, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM ra mắt văn phòng làm việc đặt tại Trạm khách T.67 (số 26 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận).

Dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM ký kết với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tham gia vào các chương trình hỗ trợ các gia đình liệt sĩ khó khăn và xây dựng một công trình đền tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ hy sinh tại các địa danh lịch sử trong những năm chiến tranh ác liệt.

Theo ông Trần Thế Tuyển, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM, từ nguồn kinh phí đóng góp của các mạnh thường quân, thời gian tới hội sẽ tập trung vào thực hiện chương trình xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ gặp khó khăn, chăm sóc các trường hợp thân nhân liệt sĩ đau ốm và xây dựng một công trình đền tưởng niệm liệt sĩ trị giá hơn 10 tỷ đồng tại tỉnh Long An.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19-8, chỉ số nóng bức (Heat - Index) tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm (41-54), người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng; sốc nhiệt có thể xảy ra nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài. 

Bút Sài Gòn

Vì yêu mà đến

- Đầu tháng 9 tới, hội chợ du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 16 sẽ diễn ra. Đây là sự kiện thường niên lớn, và điểm nhấn quan trọng là có sự bảo trợ của liên minh du lịch 5 nước: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam.

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

" />