Robbie Williams vào Sách kỷ lục Guinness

Ngôi sao nhạc pop người Anh Robbie Williams (ảnh) đã được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness khi bán sạch 1,6 triệu vé trong chuyến lưu diễn kéo dài 1 ngày vào năm 2006. Vé trong chuyến lưu diễn của cựu thành viên ban nhạc Take That lần này đạt 80 triệu bảng Anh (120 triệu USD) và đã bán hết từ ngày 19-11.

Kỷ lục của Williams phá vỡ kỷ lục của nhóm nhạc Justin Timberlake lập vào năm 2000 với 1 triệu vé bán ra trong chuyến lưu diễn 1 ngày tại Mỹ (doanh thu 40 triệu USD). Williams còn được ghi nhận là ca sĩ thành công nhất từ trước tới nay khi tách khỏi ban nhạc để đi hát riêng.

P.V.  (AFP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.