Rộn ràng, tươi vui “Khúc hát yêu đời”

Live show “Khúc hát yêu đời” của Anh Tuấn – thành viên nhóm Ve Sầu đã trình làng khán giả thật sôi động, thú vị và hấp dẫn.
Chương trình được dàn dựng công phu, đậm màu sắc trẻ thơ bởi vẻ trong sáng, lung linh.

Anh Tuấn và các bạn nhỏ trong đội ca Chim Vành Khuyên, đội múa Thiên Nga Nhà Thiếu nhi TP (NTNTP), nhóm Ve Sầu, Trần Mỹ Linh, diễn viên múa Kim Thư, Xuân Đào, vũ đoàn ABC, nhóm HipHop tuổi 15… đã biểu diễn thật dễ thương trong các ca khúc quen thuộc: Nụ cười tuổi thơ, Vì bé ngoan, Bé yêu mẹ yêu ba, Một mai con xa trường lớp, Vẫn nhớ hoài, Khúc hát yêu đời, Vào hạ, Hãy sống trong âm nhạc, Tiếng ve sầu, Ngày nào đó, Khúc hát ngày thơ, Giấc mơ tiên, Chiếc lá, và hai ca khúc Mẹ ơi, Hãy thắp sáng hòa bình do chính Anh Tuấn sáng tác.

Anh Tuấn trong ca khúc “Khúc hát yêu đời”.

Mở màn chương trình là một vũ hội hóa trang ấn tượng, màu sắc tươi tắn, ngộ nghĩnh. Các tiết mục tiếp theo được dàn dựng đẹp, sinh động, vui tươi. Khán giả nhỏ còn nhận được những phần quà xinh xinh trong phần giao lưu cùng Anh Tuấn: một VCD ca nhạc mới nhất của Tuấn, VCD vol.2 “Ngày nào đó... những ước mơ”.

Tham gia các lớp năng khiếu NTNTP từ năm mới hơn 4 tuổi, Anh Tuấn là một cậu bé có ngoại hình dễ thương, hát hay, vui vẻ hòa đồng, được thầy cô và bạn bè yêu mến. NS Trần Thanh Tùng đã nhận xét về cậu học trò nhỏ của mình rằng nhiều hy vọng tương lai tươi sáng đang đón chờ ca sĩ thiếu niên này.

Chị Trần Thị Trúc Chi – Giếm đốc NTNTP cũng cho biết: “Anh Tuấn đã có hơn 10 năm gắn bó với hoạt động của NTNTP, có năng khiếu, lòng say mê và cố gắng trong học tập, rèn luyện, bên cạnh em còn có sự giúp đỡ của bạn bè và đầu tư của gia đình…”.

Tất cả đã góp sức giúp em đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong hoạt động ca hát và sáng tác một số bài hát thiếu nhi: Kỷ niệm ấu thơ, Thiếu nhi Việt Nam hát cùng SEA Games, Mẹ ơi, Hãy thắp sáng hòa bình. Live show “Khúc hát yêu đời” được thực hiện trong tháng kỷ niệm 30 năm thành lập NTNTP (6-1975 – 6-2005), đồng thời để kỷ niệm 10 năm ca hát của Anh Tuấn, giúp em nhìn lại quãng đường đã đi qua với nhiều vui buồn trẻ thơ trong sáng vô tư, để em có định hướng cho những bước đi trong tương lai.

Nói lên cảm xúc trong đêm ca nhạc của mình, Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy, cô, bạn bè và gia đình đã góp sức tạo dựng cho em một tương lai tốt đẹp. Hy vọng giọng ca thiếu nhi này sẽ có thêm nhiều thành công mới trên con đường âm nhạc. 

THÚY BÌNH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.