SABIC mang nguồn nước sạch an toàn đến các trường học tại Nghệ An

SABIC, công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực hóa chất, vừa ủng hộ 422 triệu đồng (tương đương 20.000 USD) cho hệ thống lọc nước tại 13 trường học, đảm bảo hơn 7.300 người được tiếp cận với nguồn nước uống an toàn. Đây là khoản hỗ trợ dành cho các trường học ở tỉnh Nghệ An nơi đang phải chịu sự thiếu hụt về nước sạch.

Đại diện công ty SABIC trao khoản ủng hộ 20.000 USD cho các hệ thống lọc nước 13 trường học tại Nghệ An

Đại diện công ty SABIC trao khoản ủng hộ 20.000 USD cho các hệ thống lọc nước 13 trường học tại Nghệ An

Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, SABIC đã giúp các trường học nâng cao mức vệ sinh cộng đồng và nguồn cung nước sạch. SABIC đã giữ vững cam kết lâu dài trong việc hỗ trợ các cộng đồng tại Việt Nam, phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, đặc biệt trong việc đảm bảo giáo dục hòa nhập, bình đẳng và thúc đẩy cơ hội học tập trọn đời cho tất cả mọi người. 

Theo Bà Vũ Thị Bích Ngọc Tổng giám đốc SABIC Việt Nam: “Doanh nghiệp rất vui được hợp tác cùng với các trường học, các tổ chức phi lợi nhuận có cùng chí hướng và cộng đồng trong các dự án đem lại các tác động lâu dài. SABIC sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và cộng đồng trong khu vực để cùng thúc đẩy sự thay đổi tích cực và xây dựng một ngày mai tươi sáng hơn".

 


NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất tiền gửi ngân hàng vẫn “nóng”

Trong khi một vài ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh dịp cuối năm thì trên thị trường tiền gửi, lãi suất huy động vẫn đang “nóng” từng ngày. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế