Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức trở thành đối tác toàn diện, sự kiện được đánh dấu bằng lễ ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2020-2025 được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 20-11-2020.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Lễ ký kết có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực của mỗi bên.

“Sự kiện hợp tác phát triển toàn diện giữa Saigontourist Group và Vietnam Airlines ngày hôm nay, nhằm cụ thể hóa triển khai thực hiện Bản ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác giữa TPHCM với các tỉnh vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025; Chương trình hợp tác giữa TPHCM và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam giai đoạn 2020-2025, triển khai chiến lược phát triển của Saigontourist Group, vừa phù hợp chiến lược phát triển của Vietnam Airlines. Hợp tác toàn diện này còn có thêm ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt Nam, TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và của 2 đơn vị Saigontourist Group, Vietnam Airlines đang triển khai các giải pháp, chương trình ứng phó ảnh hưởng đại dịch Covid-19”, ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group cho biết.

Ông Đặng Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội để Vietnam Airlines tiếp tục nối dài, phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được với Saigontourist Group, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang đoàn kết, nỗ lực phục hồi nền kinh tế sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững chắc, Vietnam Airlines tin tưởng sẽ là đôi cánh thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch, hàng không qua hợp tác với Saigontourist Group.”

Saigontourist Group và Vietnam Airlines là 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại Việt Nam, có uy tín, sức ảnh hưởng tại khu vực và quốc tế. Việc hợp tác mang tính toàn diện giữa hai đơn vị không chỉ thể hiện trách nhiệm, quyền lợi của các bên mà sẽ góp phần trong sự phát triển của du lịch cả nước, trên tất cả các yếu tố hợp lực phát triển sản phẩm, đa dạng hóa dịch vụ mang lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng trong nước và quốc tế; tăng cường công tác xây dựng, phát triển thương hiệu, đẩy mạnh công tác quảng bá tiếp thị; nâng cao phát triển nguồn nhân lực...

Theo nội dung ký kết, 2 bên sẽ cùng phối hợp, hợp tác xây dựng các gói chương trình kích cầu đến TPHCM và cả nước, cùng thu hút thêm nguồn khách du lịch trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam. Saigontourist Group và Vietnam Airlines cũng đồng thuận trong việc tạo nên cơ chế phối hợp để cùng xây dựng, phát triển sản phẩm mới, tuyến điểm du lịch mới thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch; cùng hợp tác, triển khai các chương trình ưu đãi nội bộ về sản phẩm dành cho cán bộ, công nhân viên của 2 bên.

Ngoài ra, 2 bên cũng thống nhất tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch TPHCM; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu dựa trên hệ thống chi nhánh của cả 2 bên và trong các sự kiện, hoạt động xã hội phù hợp.

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp.... Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo và các dịch vụ khác. Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TPHCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, TPHCM cùng các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng hàng vạn danh hiệu, giải thưởng cao quý. Tiêu biểu như: Tập thể Anh hùng Lao động; Huân chương Độc Lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ truyền thống, bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh; các giải thưởng Top ten Du lịch Việt Nam và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award…

Vietnam Airlines - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, hiện đang khai thác gần 130 đường bay tới 22 điểm nội địa và 33 điểm đến quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay hiện đại và quy mô tầm cỡ thế giới gồm hơn 100 chiếc máy bay thuộc các dòng Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, Airbus A321NEO…

THANH LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Bộ NN-PTNT phủ nhận thông tin đang tồn 8 triệu con heo

Tại cuộc họp chiều 25-10, Bộ NN-PTNT khẳng định thông tin đang tồn tới 8 triệu con heo sống (heo hơi xuất chuồng) là không chính xác, mà chỉ có khoảng 1,5 triệu con. Đồng thời phủ nhận thông tin cho rằng, giá thịt heo giảm mạnh như vừa qua một phần là do cơ quan chức năng cho phép nhập khẩu ồ ạt... 

Tự giới thiệu

EVNSPC tiếp tục cảnh báo sự cố, tai nạn điện trong dân

Trong quý 3 năm 2021, trên lưới điện Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xảy ra các vụ tai nạn điện trong/ngoài dân do vi phạm an toàn điện, vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và đã gây ra các vụ sự cố lưới điện.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế