Samsung với chiến lược chinh phục giới trẻ

Hướng đến thị trường trẻ đầy tiềm năng, đầu năm 2007, hãng ĐTDĐ Samsung đã tung ra dòng sản phẩm dành cho giới trẻ E250 đẳng cấp, X520 thời trang sắc màu, X530 sành điệu và X540 năng động.

Với thiết kế độc đáo và những tính năng hiện đại như chụp ảnh VGA, nghe radio FM, loạt sản phẩm này nhanh chóng xâm nhập và làm nóng thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Samsung còn nắm bắt xu hướng game vũ đạo trực tuyến Audition đang được giới trẻ yêu thích để tiếp tục khuếch trương hình ảnh, thương hiệu của mình. Song song với việc xây dựng một sàn nhảy Samsung (S-club) trong Audition, Samsung còn phối hợp với Audition thực hiện Lễ Hội Audition sẽ diễn ra vào 31-3-2007 tại nhà thi đấu Quân khu 7. Được biết, S-club hiện nay đã trở thành sân chơi hấp dẫn nhất của game Audition với lượng người tham gia rất đông, trung bình 30.000 lượt người chơi trong 1 ngày. Đặc biệt, với hơn 3 triệu lượt đăng ký tham gia Audition S-club, dự báo số lượng người chơi sẽ ngày càng tăng vọt. Một xu hướng thời trang Samsung-Audition hứa hẹn không chỉ “làm mưa làm gió” thế giới ảo mà còn chiếm lĩnh đời sống thực.

Có thể nói, nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ Việt Nam hiện đại trước những xu hướng trẻ trung mới lạ, Samsung vừa tung ra một loạt sản phẩm mới thời trang, sành điệu dành cho thị trường đầy tiềm năng này. Các sản phẩm E250 đẳng cấp, X520 thời trang sắc màu, X530 sành điệu và X540 năng động với giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho “dế yêu” của bạn trẻ. Mặt khác, Samsung còn thực hiện một chiến lược marketing độc đáo: kết hợp với game vũ điệu Audition đang được giới trẻ Việt rất yêu thích để tạo ra những xu hướng mới. Một sàn nhảy S-club được thiết kế độc đáo, vui nhộn với hình ảnh những chiếc ĐTDĐ Samsung trẻ trung, sành điệu và nền nhạc hip-hop năng động đã được thiết lập. Tiếp theo đó, sẽ là loạt chương trình Samsung-tour tổ chức tại các trường đại học lớn ở TPHCM và Hà nội, hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi năng động cho giới trẻ trong năm 2007 này. 

XUÂN QUYỀN-MAI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác