Satra: Trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng bão (tỉnh Quảng Nam)

(SGGPO).- Nằm trong chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” nhằm góp phần khắc phục những thiệt hại do bão gây ra cho người dân tỉnh Quảng Nam, đoàn cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty thương mại Sài Gòn (Satra) vừa tổ chức trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam để góp phần khắc phục hậu quả cho những đồng bào nghèo bị thiệt hại nặng nề trong vùng bão.

Trong chuyến công tác này, đoàn còn kết hợp với các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng II (TPHCM) khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 500 thiếu nhi Huyện đảo Lý Sơn. Sau khi khám sàng lọc tim cho 100 em bệnh tim bẩm sinh, đoàn đã chọn 13 em đưa về bệnh viện Nhi Đồng II để tiếp tục điều trị.

Ngày 29-10, Đảng ủy Satra tổ chức lễ kỷ niệm Ngày truyền thống công tác dân vận của Ðảng và tuyên dương 19 tập thể, cá nhân “Dân vận khéo”. Đây là những tập thể, cá nhân tham gia tích cực các chương trình Bình ổn giá, Bán hàng lưu động phục vụ công nhân các khu chế xuất - khu công nghiệp; người nghèo vùng sâu, xa. Chương trình Satra vì biển đảo quê hương, “Nụ cười thương xá Tax”, “Chương trình bình ổn giá thị trường”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”...

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá gas tăng lần thứ 3 trong năm 2021

Giá gas tăng lần thứ 3 trong năm 2021

Chiều 28-2, Công ty TNHH MTV Dầu khí TPHCM (Saigon Petro) thông báo từ ngày 1-3, giá gas tăng 417 đồng/kg, tương đương 5.000 đồng/bình 12kg. Giá bán lẻ tối đa của SP đến tay người tiêu dùng là 400.500 đồng/bình 12kg. Tương tự, giá gas Pacific Petro, City Petro, ESGas cũng tăng 5.000 đồng/bình 12kg. 

Bút Sài Gòn

Khỏi nói tới lui

- Gần đây có thứ khó coi xuất hiện lai rai trên đường phố: ô tô che biển số. Có người che bằng cách dán băng keo đè lên một hoặc vài số hoặc ký tự. Có người “đeo khẩu trang” cho một phần hoặc vẽ thêm để làm biển số khác đi. Tại sao có cái nạn này?

Giao thông - Đô thị

Chậm bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc - Nam

Thông tin từ Bộ GTVT, công tác bàn giao mặt bằng của dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đang chậm so với tiến độ. Theo kế hoạch, toàn bộ mặt bằng 11 dự án thành phần phải hoàn thành trong năm 2020, nhưng đến thời điểm này, 13 địa phương có dự án đi qua mới bàn giao mặt bằng được 624,4/652,92km (đạt 95,6%). 

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: