Satra: Trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng bão (tỉnh Quảng Nam)

(SGGPO).- Nằm trong chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” nhằm góp phần khắc phục những thiệt hại do bão gây ra cho người dân tỉnh Quảng Nam, đoàn cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty thương mại Sài Gòn (Satra) vừa tổ chức trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam để góp phần khắc phục hậu quả cho những đồng bào nghèo bị thiệt hại nặng nề trong vùng bão.

Trong chuyến công tác này, đoàn còn kết hợp với các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng II (TPHCM) khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 500 thiếu nhi Huyện đảo Lý Sơn. Sau khi khám sàng lọc tim cho 100 em bệnh tim bẩm sinh, đoàn đã chọn 13 em đưa về bệnh viện Nhi Đồng II để tiếp tục điều trị.

Ngày 29-10, Đảng ủy Satra tổ chức lễ kỷ niệm Ngày truyền thống công tác dân vận của Ðảng và tuyên dương 19 tập thể, cá nhân “Dân vận khéo”. Đây là những tập thể, cá nhân tham gia tích cực các chương trình Bình ổn giá, Bán hàng lưu động phục vụ công nhân các khu chế xuất - khu công nghiệp; người nghèo vùng sâu, xa. Chương trình Satra vì biển đảo quê hương, “Nụ cười thương xá Tax”, “Chương trình bình ổn giá thị trường”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”...

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />