Satra: Trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng bão (tỉnh Quảng Nam)

(SGGPO).- Nằm trong chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” nhằm góp phần khắc phục những thiệt hại do bão gây ra cho người dân tỉnh Quảng Nam, đoàn cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty thương mại Sài Gòn (Satra) vừa tổ chức trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam để góp phần khắc phục hậu quả cho những đồng bào nghèo bị thiệt hại nặng nề trong vùng bão.

Trong chuyến công tác này, đoàn còn kết hợp với các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng II (TPHCM) khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 500 thiếu nhi Huyện đảo Lý Sơn. Sau khi khám sàng lọc tim cho 100 em bệnh tim bẩm sinh, đoàn đã chọn 13 em đưa về bệnh viện Nhi Đồng II để tiếp tục điều trị.

Ngày 29-10, Đảng ủy Satra tổ chức lễ kỷ niệm Ngày truyền thống công tác dân vận của Ðảng và tuyên dương 19 tập thể, cá nhân “Dân vận khéo”. Đây là những tập thể, cá nhân tham gia tích cực các chương trình Bình ổn giá, Bán hàng lưu động phục vụ công nhân các khu chế xuất - khu công nghiệp; người nghèo vùng sâu, xa. Chương trình Satra vì biển đảo quê hương, “Nụ cười thương xá Tax”, “Chương trình bình ổn giá thị trường”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”...

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC