Palembang thở dài...

Palembang thở dài...

Palembang chợt lắng lại, yên ắng và chậm rãi trôi đi như những ngày đầu SEA Games 26 chưa khởi tranh. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà điền kinh, bơi lội và thể dục - 3 trong số những môn thể thao hấp dẫn nhất - khép lại, nơi đây đang mất dần đi bầu không khí cổ động náo nhiệt…
Một không khí rất... hội làng

Một không khí rất... hội làng

Kể từ khi thể thao Việt Nam hội nhập trở lại với đấu trường SEA Games vào năm 1989, cũng ngần ấy năm báo chí thể thao nước nhà tái hòa nhập với khu vực. Qua mỗi kỳ đại hội, thể thao Việt Nam càng vươn cao, giới truyền thông thể thao cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Khổ vì kẹt xe

Hôm qua, cánh phóng viên bắt đầu chuyển hướng đến sân Lebak Bulus để theo dõi đội tuyển U.23 Việt Nam tập làm quen với mặt sân mà họ sẽ thi đấu các trận còn lại của vòng đấu bảng. Nỗi ám ảnh đầu tiên là tình trạng kẹt xe, với quãng đường gần 14km nhưng di chuyển bằng taxi phải mất đến 2 giờ đồng hồ mới tới nơi.
Nhóm lên một ngọn lửa

Nhóm lên một ngọn lửa

Chỉ với hơn 100 người, với lá cờ Tổ quốc, hình ảnh Bác Hồ trên tay đã làm ấm lòng những người con đất Việt tại Gelora Bung Karno, chiều tối 3-11.

SEA Games còn… nhạt

Nhiều phóng viên đã thật sự choáng bởi sau nhiều lần tham dự đưa tin về SEA Games, lần này họ phải đối mặt với một SEA Games có phần ghẻ lạnh.
Ông Goetz đang… “cà cuống”?

Ông Goetz đang… “cà cuống”?

Vẻ bình thản vẫn được HLV Falko Goetz thể hiện trong cuộc tiếp xúc với giới truyền thông Việt Nam sau buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia. Nhưng ẩn sau khuôn mặt ấy, ông thầy người Đức dường như có dấu hiệu bối rối, thiếu tự tin…

Đọc nhiều nhất