SKSF mùa 3 hỗ trợ 350.000 USD cho các startup

SGGPO
SK Group, tập đoàn đa ngành lớn thứ 2 tại Hàn Quốc thông báo khởi động chương trình SK Startup Fellowship mùa thứ 3 (SKSF Batch #3 2022).

Các startup xuất sắc nhận giải tại Demo Day của SK Startup Fellowship 2021

Các startup xuất sắc nhận giải tại Demo Day của SK Startup Fellowship 2021

SKSF là chương trình được tổ chức thường niên của SK Group với mục tiêu phát hiện những tài năng khởi nghiệp giai đoạn đầu, hỗ trợ họ phát triển và xây dựng mối quan hệ đồng hành dài lâu.

Cũng như các mùa trước, mùa thứ 3 trong năm 2022 vẫn sẽ chọn ra 12 startup Việt Nam xuất sắc. Theo đó, top 12 Startup đi đến vòng cuối cùng sẽ tranh tài để có cơ hội nhận khoản tài trợ không quy đổi cổ phần 50.000 USD mỗi startup ở top 4 và 16.000 USD mỗi startup cho 8 startup còn lại.

SKSF mùa 3 hỗ trợ 350.000 USD cho các startup ảnh 1 Các Startup Việt tham gia SKSF
Bên cạnh tài trợ tài chính, các hội viên còn được hỗ trợ như đào tạo nâng cao quản trị tài chính doanh nghiệp từ KPMG; đào tạo kỹ năng gọi vốn từ đối tác của SK; cố vấn (mentoring) 1:1 chuyên sâu với các chuyên gia; kết nối sâu với mạng lưới của SK; kết hợp với nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam…

Được biết SK Group là tập đoàn lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, có lịch sử hình thành gần 70 năm cùng hơn 100 công ty kinh doanh tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài các ngành nghề: Năng lượng, viễn thông, chất bán dẫn…

SK Group đạt doanh thu 106 tỷ USD vào năm 2020, nằm trong Top 100 doanh nghiệp toàn cầu của Fortune 500. Từ năm 2018, SK Group đã tích cực đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua các thương vụ lớn với tổng giá trị gần 2,5 tỷ USD.

Cùng với khoản tài trợ 30 triệu USD cho việc xây dựng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) từ năm 2020, Tập đoàn SK đã khởi động chương trình SK Startup Fellowship mới mong muốn hỗ trợ trực tiếp cho các startup, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

J&T Express xử lý đền bù trong vòng 1 ngày đối với dịch vụ J&T Super

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />