“Sống cho quê hương”

Trích đoạn “Trương Định” trong chương trình những cánh chim không mỏi 2004”.

Đài Truyền hình TPHCM và Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM vừa phối hợp tổ chức chương trình Những cách chim không mỏi 2004 - “Sống cho quê hương” tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1. Chương trình giới thiệu lại các trích đoạn nổi tiếng của các nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sư phạm nghệ thuật: NSND Can Trường, Ngô Y Linh, NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch, Tám Danh, Dương Ngọc Thạch, Tường Trân, Bích Lâm, Bạch Lan, những người đã có nhiều đóng góp cho nền sân khấu Việt Nam.

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ cải lương, kịch, hát bội: NSƯT Nguyễn Thị Minh Ngọc, Hữu Châu, Tuấn Phương, Tấn Thi, Trinh Trinh, Thanh Lựu, Quế Trân, Tú Sương, Lê Tứ, Quỳnh Hương, Trọng Nghĩa, Thanh Uyên, Việt Hà, Hoàng Thy, Thành Nam, Ngân Tuấn…

Chương trình sẽ được Đài Truyền hình TPHCM phát sóng phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ vào 2 ngày mùng 1, 2 Tết Nguyên đán 2005.

V.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…