Tăng chuyến bay từ Nga đến Cam Ranh

(SGGP).- Công ty Du lịch Ánh Dương (công ty lữ hành chuyên khai thác khách Nga) cho biết, từ ngày 25-10, sẽ tăng tần suất chuyến bay thẳng từ vùng Viễn Đông và Siberia - Nga đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) tăng lên 21 chuyến/tuần, thay vì 7 - 9 chuyến/tuần thời gian qua. Như vậy, mỗi ngày sẽ có 3 chuyến bay từ Nga đến Cam Ranh, với khoảng 180 - 200 khách/chuyến. Đường bay thẳng từ Nga đến Cam Ranh được tổ chức từ tháng 10-2011.

Du khách Nga tại sân bay Cam Ranh.

* Ngày 9-10, ông James Hogan, Tổng Giám đốc hãng hàng không quốc gia của các Tiểu Vương quốc Ảrập thống nhất (Etihad Airways), cho biết sau thời gian khảo sát nhận thấy thị trường TPHCM có nhiều sức hấp dẫn và tiềm năng nên Etihad Airways quyết định sẽ mở đường bay thẳng từ TPHCM đến Abu Dhabi vào tháng 10-2013. Etihad Airways hiện có đường bay đến 87 điểm ở 56 quốc gia với đội bay gồm 67 máy bay Airbus và Boeing.

V.Ngọc - P.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Hơn 12.000 doanh nghiệp (DN) đã phải rời bỏ thị trường mỗi tháng. Đó là chưa kể, trong 2 tháng qua khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều DN đã phải tạm ngưng hoạt động do không đảm bảo được công tác “3 tại chỗ” và “một cung đường hai điểm đến”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế