Tặng học bổng và quà tết cho học sinh, sinh viên TPHCM

SGGPO
Ngày 20-1, Báo Cựu chiến binh TPHCM kết hợp Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo TPHCM tổ chức trao tặng 100 suất học bổng và quà tết cho con em đối tượng chính sách thuộc Hội Cựu chiến binh các quận: quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. 

Đến dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP, Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo; bà Phan Hiệp Uyên Thảo, phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh Lý Thường Kiệt; và đại diện lãnh đạo các quận, huyện, Hội cùng phụ huynh và hơn 100 học sinh, sinh viên là con em gia đình chính sách, chăm ngoan học giỏi.

Mỗi học sinh, sinh viên được nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng do Agribank tài trợ cùng phần quà trị giá 400.000 đồng do Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo TPHCM vận động tài trợ. 
Tặng học bổng và quà tết cho học sinh, sinh viên TPHCM ảnh 1 Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP, Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo tặng học bổng và quà tết cho các em

Dịp này, bà Nguyễn Thị Lan (ngụ tại phường 7, quận Tân Bình) cũng tặng học bổng cho 7 học sinh là con công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan Hội Cựu chiến binh TP với số tiền 12.000.000 đồng.

Tặng học bổng và quà tết cho học sinh, sinh viên TPHCM ảnh 2 Bà Phan Hiệp Uyên Thảo, phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) - chi nhánh Lý Thường Kiệt tặng học bổng và quà tết cho các em

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương phát biểu cảm ơn Agribank và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội Cựu chiến binh TP và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ để giúp đỡ các gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, động viên và giúp các cháu học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập, là con ngoan trò giỏi.

HẢI ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Trị hỗ trợ người dân xây 106 căn nhà chống chịu thiên tai

Quảng Trị hỗ trợ người dân xây 106 căn nhà chống chịu thiên tai

Ngày 26-2, ông Lê Quang Lam, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang phối hợp với chính quyền địa phương khởi công xây dựng 106 nhà ở kiên cố cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo gặp cảnh khốn khó

Anh Nguyễn Văn Thanh (39 tuổi, ảnh), ngụ thôn 5, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk trở thành người tàn phế, liệt nửa người sau vụ tai nạn lao động năm 2014. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện