Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nghèo vượt khó

SGGPO
Tại chương trình trao giải và tri ân khách hàng, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cùng Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã trao 5 suất quà cho 5 mẹ Việt Nam anh hùng và 10 suất quà cho các em học sinh. 

Ban tổ chức tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Ban tổ chức tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Chiều 26-12, tại TP Hội An (Quảng Nam), Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 6 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. 

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh nghèo vượt khó ảnh 1 Ban tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi
Chương trình được tổ chức từ ngày 1-9 đến 30-11 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỷ đồng gồm những phần quà có giá trị cao như: ô tô Fortuner, ô tô Honda Civic, Honda SH mode, Honda Vison, Tivi LCD Sony... cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.

Tại chương trình trao giải và tri ân khách hàng, ban tổ chức trao tặng 5 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 5 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa đến các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi tại xã Cẩm Thanh (TP Hội An, Quảng Nam) với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ phụ nữ Đà Nẵng khởi nghiệp

Hỗ trợ phụ nữ Đà Nẵng khởi nghiệp

Ngày nay, phụ nữ tham gia vào hoạt động kinh doanh ngày càng nhiều ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực; đặc biệt là doanh nghiệp- kinh tế hộ gia đình. Đây là tiềm lực khởi nghiệp lớn, thế nhưng thực tế lực lượng này đang bị bỏ ngỏ bởi những rào cản từ nhiều nguyên nhân.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng