Tạp chí Dạy và Học ngày nay tổ chức chương trình “Hoa học đường"

(SGGPO).- “Hoa học đường" là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời tuyên dương một số gương điển hình của thầy cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng đã biết vươn lên dạy tốt, học giỏi. Qua đó kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức cho công tác giáo dục, khuyến học – khuyến tài.

Chương trình “Hoa học đường" – lần thứ 1 sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy 13-11-2010 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Gò Vấp, TPHCM. 15 giáo viên và học sinh ở quận Gò Vấp và quận Thủ Đức sẽ được tuyên dương, trao học bổng, tặng quà, … trong đêm giao lưu đầy ý nghĩa lần này.

Theo nhà báo Ngô Văn Hiền, Phó Tổng biên tập tạp chí Dạy và Học ngày nay, Trưởng Ban tổ chức chương trình, đến nay đã có 17 tổ chức và cá nhân nhận tài trợ cho chương trình. Trong đó Công ty cổ phần thiết bị truyền thông giáo dục Dân Xuân là nhà tài trợ chính. Công ty cổ phần Sài Gòn ti vi, Công ty Tân Gia Bảo là hai đơn vị cùng phối hợp thực hiện.

Tường Lộc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục