Thêm cửa hàng thực phẩm tiện lợi ở trung tâm TPHCM

(SGGPO).- Sáng 29-6, Tổng công ty thương mại Sài Gòn (Satra) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 22 trên địa bàn TPHCM tại địa chỉ 2-4-6 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. 

Cửa hàng tiện lợi Satrafoods thứ 22

Cửa hàng Satrafoods Lê Thị Riêng kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó phần lớn là thực phẩm tươi sống và các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng từ 70 đơn vị thành viên của Satra (Vissan, Cầu Tre, APT…). Ngoài ra, cửa hàng cũng bán nhiều nhóm hàng Bình ổn thị trường của TPHCM với giá rẻ hơn thị trường từ 5% đến 10%.
 
Nhân dịp khai trương, trong 3 ngày từ 29-6 đến 1-7 cửa hàng Satrafoods Lê Thị Riêng tặng 222 phần quà cho các khách hàng đến mua sắm, dùng thử miễn phí một số sản phẩm và giảm giá đến 47% đối với gần 100 mặt hàng.

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế