Thí điểm giải quyết các thủ tục cấp điện qua lưới trung áp

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định số 11/QĐ-UBND về Quy trình thí điểm về cơ chế phối hợp giữa cơ quan nhà nước và điện lực trong giải quyết các thủ tục cấp điện qua lưới trung áp có hiệu lực áp dụng từ 1-5-2019.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng điện với công suất từ 160kVA trở xuống thì công ty điện lực sẽ cấp điện miễn phí qua lưới hạ áp với thời gian giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn hơn 160kVA chỉ cần liên hệ một đầu mối duy nhất là “Bộ phận một cửa” của công ty điện lực theo địa bàn quản lý để thực hiện các thủ tục từ khi tiếp nhận yêu cầu mua điện của khách hàng đến khi ký kết hợp đồng mua bán điện và cấp điện cho khách hàng.

Công ty điện lực sẽ trực tiếp chuyển yêu cầu, hồ sơ của khách hàng đến các cơ quan nhà nước để thực hiện giải quyết các thủ tục theo quy định. 

Khách hàng có thể tham khảo nội dung chi tiết quy trình tại http://cskh.hcmpc.vn/tuvan/doingBusiness, hoặc gọi đến tổng đài 1900545454 để được  hướng dẫn quy định thực hiện.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC Phạm Quốc Bảo (thứ 5 từ phải qua) thăm hỏi lực lượng công nhân Công ty Điện lực Phú Thọ đang làm việc tại hiện trường

Thăm hỏi, động viên lực lượng công nhân tại công trường

Chiều 23-5, ông Phạm Quốc Bảo - Chủ tịch Hội đồng thành viên cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đến thăm hỏi động viên lực lượng công nhân thi công tại công trường và các trường hợp công nhân bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn của Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Điện lực Tân Bình.