Thí điểm giải quyết thủ tục cấp điện qua lưới trung áp

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định số 11/QĐ-UBND về Quy trình thí điểm về cơ chế phối hợp giữa cơ quan nhà nước và điện lực trong giải quyết các thủ tục cấp điện qua lưới trung áp. 

Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng điện với công suất từ 160kVA trở xuống thì công ty điện lực sẽ cấp điện miễn phí qua lưới hạ áp với thời gian giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc; nếu lớn hơn 160kVA thì chỉ cần liên hệ một đầu mối duy nhất là “Bộ phận một cửa” của công ty điện lực tại địa phương để thực hiện các thủ tục.

Công ty điện lực sẽ trực tiếp chuyển yêu cầu, hồ sơ của khách hàng đến các cơ quan nhà nước để thực hiện giải quyết các thủ tục theo quy định. 

Khách hàng tham khảo chi tiết quy trình tại http://cskh.hcmpc.vn/tuvan/doingBusiness, hoặc tổng đài 1900 54.54.54 để được tư vấn, hướng dẫn.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng quận 4 góp ý với ngành điện tại hội nghị

Cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến

Tại Hội nghị “Ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương, lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển” do UBND quận 4 phối hợp Công ty Điện lực Tân Thuận tổ chức ngày 19-11, ông Nguyễn Duy Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TPHCM, cho biết tính đến nay ngành điện TP đã cung cấp 100% các dịch vụ điện trực tuyến. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng, khách hàng không cần phải đến trụ sở điện lực để đăng ký các dịch vụ về điện.