Thời tiết thuận lợi trong dịp Tết Tân Sửu

SGGP
Theo đánh giá của các chuyên gia khí tượng, nhìn chung, thời tiết trong đêm giao thừa và 5 ngày nghỉ tết (từ 12-2 đến 16-2) trên các vùng miền của nước ta đều thuận lợi. 

Tại miền Bắc và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, sau 2-3 ngày mưa to (có lũ trái mùa) trước tết, từ ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng, trời sẽ nắng ráo trở lại, ban ngày mát mẻ, ban đêm se lạnh đến rét. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng, trời cũng nắng ráo nhưng không nóng. Trong những ngày tết, Tây Nguyên sẽ có mưa rào cục bộ về đêm, ban ngày nắng. 

Riêng Nam bộ có nơi nắng nóng cục bộ, nhiệt độ cao nhất có thể lên khoảng 30-34oC, tuy nhiên, ban đêm mát mẻ, rải rác có nơi mưa rào. Riêng ở miền Đông Nam bộ sẽ lạnh về đêm và lúc sáng sớm trong những ngày tết.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gỡ vướng cho dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Ngày 5-3, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã làm việc với tỉnh Đồng Nai để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn