Thú nhồi bông - mặt hàng quà tặng được ưa chuộng

Luôn chiếm đến hơn 70% mặt hàng trong các shop quà tặng, lưu niệm, với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, thú nhồi bông thường được bạn trẻ chọn làm quà tặng. Các nhà sản xuất thú nhồi bông vừa tung ra thị trường thêm một loại thú nhồi bông lông xoắn có tẩm hương liệu. Nhờ hình dáng dễ thương và có nhiều mùi thơm dễ chịu,  loại thú nhồi bông này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường quà tặng hiện nay.

Nhằm thu hút khách hàng, các shop quà tặng, quà lưu niệm như Hanah, Chip Chip, Bé Yêu, Thảo Anh, Lí Lắc… trên đường Phan Đình Phùng, Nguyễn Tri Phương, Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Văn Sỹ, Võ Thị Sáu… đua nhau trưng bày hàng trăm mẫu loại thú nhồi bông có nhiều hình dạng từ ngộ nghĩnh, dễ thương cho đến “bặm trợn”… như cặp gấu, khỉ, thỏ, chó con, mèo con, chim cánh cụt, chú cá Nemo, hổ, báo… Thú nhồi bông tẩm hương liệu hiện có 2 loại, loại lông xoắn và lông thẳng được làm bằng một loại bông hóa học có tính năng mềm mại, thoáng khí và mau khô. Bên trong các con thú nhồi bông này, các hạt thơm được phân bố đều khắp nên luôn tỏa hương thơm rất dễ chịu.

Thú nhồi bông cảm ứng âm thanh cũng đang được bán rất chạy, thường được dùng để móc vào điện thoại di động, chìa khóa hoặc đặt trên xe hơi. Loại thú nhồi bông này còn có thể phát được nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hoa, tiếng Anh..., có thể dùng để ghi âm và phát âm. Vì thế dạng này đang là mặt hàng quà tặng “thay lời muốn nói” của những người yêu nhau.

LÊ NA

Các tin, bài viết khác