Tìm lời giải về năng lực phim hoạt hình của Việt Nam

Ngày 18-10, tại Hà Nội, Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam tổ chức tọa đàm về Năng lực sản xuất và hợp tác quốc tế làm phim hoạt hình Việt Nam, hướng tới xây dựng chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề cho các công ty sản xuất phim hoạt hình.

Chương trình tọa đàm hướng tới nội dung về năng lực sản xuất và khả năng hợp tác quốc tế làm phim hoạt hình của Việt Nam; xây dựng chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề cho các công ty sản xuất phim hoạt hình. Tọa đàm dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom. Đối tượng tham dự gồm đại diện nhà quản lý, các cá nhân là đạo diễn, họa sĩ, nhà sản xuất phim hoạt hình, đại diện các đơn vị sản xuất và phát hành phim hoạt hình tại Việt Nam…

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Sách Việt đi Tây

Xa quê hương nhưng tiếng Việt vẫn luôn gần gũi, đậm tình, đó là nhờ những sứ giả với các dự án, hoạt động nhằm đưa sách tiếng Việt ra cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.