Tổng công ty Viễn thông MobiFone ký kết Quy chế phối hợp công tác với Cần Thơ

SGGPO
Tại UBND TP Cần Thơ đã diễn ra lễ  ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa Ban cán sự đảng UBND TP Cần Thơ với Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác Ban cán sự đảng UBND TP Cần Thơ với Đảng ủy Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác Ban cán sự đảng UBND TP Cần Thơ với Đảng ủy Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Theo đó, Đảng ủy MobiFone chỉ đạo cấp ủy cơ sở đóng trên địa bàn và các cấp ủy liên quan tập trung định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật, sản xuất kinh doanh phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của TP Cần Thơ. Việc phối hợp công tác phải bảo đảm giữ vững và tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, thống nhất của Ban cán sự đảng UBND TP Cần Thơ với Đảng ủy MobiFone.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone ký kết Quy chế phối hợp công tác với Cần Thơ ảnh 1 MobiFone đang nỗ lực phục vụ tốt hơn trong các dịch vụ
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone - đã thông tin về tình hình phát triển và định hướng của MobiFone trong thời gian tới: “Tổng công ty Viễn thông MobiFone mong muốn Ban cán sự Đảng UBND TPCần Thơ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đơn vị của Tổng công ty Viễn thông MobiFone nhanh chóng tổ chức triển khai các dự án, đầu tư hạ tầng kỹ thuật mạng lưới và tham gia một số đề án, dự án về viễn thông - CNTT - Truyền hình, hạ tầng cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ kinh doanh, đảm bảo an ninh quốc gia gắn liền với quy hoạch phát triển của địa phương”.

Lãnh đạo MobiFone cũng đã đưa ra một số đề xuất với lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, như: Sớm phê duyệt quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động; hỗ trợ một số điểm đặc thù được sử dụng cột anten loại 1; cho phép MobiFone tham gia hoạt động viễn thông công ích; chỉ đạo các sở ban ngành chức năng có hình thức tuyên truyền, vận động người dân hỗ trợ doanh nghiệp thông qua các kênh thông tin đại chúng tại địa phương; đề xuất UBND TP. Cần Thơ kết nối với các Sở, ban, ngành trên địa bàn để MobiFone có cơ hội tiếp cận các sản phẩm ưu đãi của MobiFone dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là CBCNV hành chính, sự nghiệp.

Ông Võ Thành Thống (Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ) đánh giá cao hoạt động của MobiFone trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời nhận định việc ký kết quy chế hợp tác lần này có ý nghĩa, các chiến lược của MobiFone rất thiết thực và phù hợp với sự phát triển của Cần Thơ: “MobiFone rất có quyết tâm trong việc phát triển thị phần ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Đặc biệt đối với Cần Thơ, MobiFone đang nỗ lực mở rộng quy mô thị phần trên 50% và đẩy mạnh mục tiêu thực hiện các dự án phát triển hạ tầng viễn thông, phục vụ cho mục tiêu chiến lược của TP Cần Thơ và khu vực ĐBSCL nói chung”.

Theo quy chế phối hợp được ký kết, Ban cán sự đảng UBND TP Cần Thơ và Đảng ủy Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và đơn vị thành viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đóng trên địa bàn Cần Thơ thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của điều lệ Đảng, các quy định của trung ương; phối hợp với lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác cán bộ, công tác xây dựng Đảng, một số nhiệm vụ xây dựng tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội ở đơn vị thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone đóng trên địa bàn.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO A12 ới giá ưu đãi hấp dẫn 2.840.000 đồng

OPPO A12 màu mới, ưu đãi đặc biệt trên Lazada nhân ngày 20-10

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, OPPO Việt Nam ra mắt hai phiên bản màu mới của sản phẩm A12 tại thị trường Việt Nam: Xanh Đam Mê và Bạc Phá Cách, gia tăng lựa chọn cho người dùng với những trải nghiệm vượt trội trong phân khúc.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.