Tour kích cầu giảm giá dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch

(SGGP).- Ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ, Phó Trưởng nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa TPHCM vừa cho biết, do các tỉnh miền Trung liên tục gặp thời tiết xấu, mưa lũ thường xuyên nên trong tháng 11-2010, nhóm khuyến mãi kích cầu du lịch tại TPHCM chỉ khai thác được 891 khách mua tour máy bay khuyến mãi, chủ yếu đi các tỉnh miền Bắc, giảm khoảng 40% so với tháng 10-2010.

Chương trình khuyến mãi kích cầu giảm 30%-35%/giá tour trọn gói sẽ kết thúc vào ngày 31-12-2010. Các doanh nghiệp du lịch đang tăng cường quảng bá, tận dụng để khai thác tốt lượng khách đi du lịch giá rẻ vào dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Mục tiêu khai thác khoảng 20.000 khách mua tour trọn gói giá rẻ đi du lịch từ TPHCM ra miền Trung và miền Bắc trong năm 2010 của nhóm đặt ra trước đây khó thực hiện được vì nhóm chỉ mới khai thác được khoảng 12.400 khách trong 11 tháng.

M.Hạnh

  • Tour mới nối cao nguyên đá Đồng Văn và hồ Ba Bể

(SGGP).- Công ty Du lịch Thế hệ trẻ vừa tiên phong đưa vào khai thác tour khám phá các địa danh nổi tiếng ở khu vực Đông Bắc như cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) và hồ Ba Bể (Bắc Cạn)… trong hành trình 6 ngày.

Hà Giang – Tuyên Quang – Bắc Cạn đã được kéo lại gần hơn 300 km nhờ con đường thủy lộ trên dòng sông Gâm (Tuyên Quang), sông Năng (Bắc Cạn) có phong cảnh hoang sơ, tuyệt đẹp ví như vịnh Hạ Long trên sông.

Du khách mua tour kích cầu du lịch nội địa sẽ được giảm 30%-35%/tour trọn gói. Tham khảo chi tiết tại www.thehetretravel.com.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế