Toyota Việt Nam triệu hồi 3.810 xe Vios bị lỗi túi khí

(SGGP). - Công ty Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo triệu hồi để kiểm tra và thay thế cụm bơm của túi khí phía trước cho 3.810 xe Vios được sản xuất tại Việt Nam từ ngày 13-9-2007 đến 31-12-2008, tại hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trên toàn quốc.

Theo TMV, vì sản xuất không đúng cách nên cụm bơm khí do Công ty Takata cung cấp, có nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian. Trong trường hợp xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, có khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ, các mảnh kim loại bắn văng xuyên qua túi khí đã được bơm phồng và gây chấn thương cho hành khách. Đại diện TMV cho biết, sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí cụm bơm khí cho tất cả các xe thuộc diện ảnh hưởng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất thép tại Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam. Ảnh: CAO THĂNG

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế