TPHCM: Nhiều hoạt động giải trí mới lạ dịp 30-4 và 1-5

Chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức gala nghệ thuật “Ba mươi ba” tại tất cả các sân khấu trong công viên suốt hai ngày lễ.

Chương trình chính diễn tối 30-4 tại sân khấu nhạc nước quy tụ 33 nghệ sĩ trẻ với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam như Phương Thanh, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, quái kiệt Mai Đình Tới... Chương trình dành 33 phần quà trị giá 75 triệu đồng tặng bệnh nhi mắc bệnh ung thư.

Du khách tới khu du lịch văn hóa Suối Tiên sẽ được thưởng thức show diễn Ngọc ngà châu báu thần tiên hội, quy tụ 200 diễn viên với kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá về công nghệ giải trí. Điểm nhấn của hoạt động giải trí tại Suối Tiên năm nay còn nằm ở công nghệ chiếu phim với hiệu ứng mùi vị đặc biệt. Bí mật càn khôn vũ trụ 4D sẽ đưa khán giả vào một thế giới ảo mang cảm giác thật, được đơn vị này đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Huy Du

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật