TPHCM: Nhiều hoạt động giải trí mới lạ dịp 30-4 và 1-5

Chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức gala nghệ thuật “Ba mươi ba” tại tất cả các sân khấu trong công viên suốt hai ngày lễ.

Chương trình chính diễn tối 30-4 tại sân khấu nhạc nước quy tụ 33 nghệ sĩ trẻ với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam như Phương Thanh, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, quái kiệt Mai Đình Tới... Chương trình dành 33 phần quà trị giá 75 triệu đồng tặng bệnh nhi mắc bệnh ung thư.

Du khách tới khu du lịch văn hóa Suối Tiên sẽ được thưởng thức show diễn Ngọc ngà châu báu thần tiên hội, quy tụ 200 diễn viên với kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá về công nghệ giải trí. Điểm nhấn của hoạt động giải trí tại Suối Tiên năm nay còn nằm ở công nghệ chiếu phim với hiệu ứng mùi vị đặc biệt. Bí mật càn khôn vũ trụ 4D sẽ đưa khán giả vào một thế giới ảo mang cảm giác thật, được đơn vị này đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Huy Du

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật