TPHCM: Nhiều hoạt động giải trí mới lạ dịp 30-4 và 1-5

Chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức gala nghệ thuật “Ba mươi ba” tại tất cả các sân khấu trong công viên suốt hai ngày lễ.

Chương trình chính diễn tối 30-4 tại sân khấu nhạc nước quy tụ 33 nghệ sĩ trẻ với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam như Phương Thanh, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh, quái kiệt Mai Đình Tới... Chương trình dành 33 phần quà trị giá 75 triệu đồng tặng bệnh nhi mắc bệnh ung thư.

Du khách tới khu du lịch văn hóa Suối Tiên sẽ được thưởng thức show diễn Ngọc ngà châu báu thần tiên hội, quy tụ 200 diễn viên với kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá về công nghệ giải trí. Điểm nhấn của hoạt động giải trí tại Suối Tiên năm nay còn nằm ở công nghệ chiếu phim với hiệu ứng mùi vị đặc biệt. Bí mật càn khôn vũ trụ 4D sẽ đưa khán giả vào một thế giới ảo mang cảm giác thật, được đơn vị này đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Huy Du

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…