TPHCM phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”

SGGPO
Chiều 22-6, Sở Du lịch TPHCM thông tin, Sở đang phát động cuộc thi ảnh đẹp online mang tên "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào". Thời gian gửi ảnh đến hết ngày 10-7-2020. 

Du khách quốc tế tìm hiểu về Tết Nguyên đán Việt Nam

Du khách quốc tế tìm hiểu về Tết Nguyên đán Việt Nam

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi, với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào".

Ban tổ chức khuyến khích các tác phẩm dự thi thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh quan, kiến trúc của TPHCM; sự đa dạng văn hóa của TPHCM trong ẩm thực, sự kiện lễ hội, nếp sống, sinh hoạt; sự năng động, trẻ trung, hiện đại, thân thiện và an bình của TP; những góc ảnh đẹp, ấn tượng, mới mẻ tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với những điểm đến du lịch khác...

TPHCM phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào” ảnh 1 Du khách tìm hiểu các sản phẩm giảm giá tại một sự kiện kích cầu du lịch sau giãn cách xã hội do Sở Du lịch TPHCM tổ chức
Thêm nữa, ban tổ chức cũng khuyến khích các tác giả thiết kế ảnh thành bưu thiếp (postcard) để quảng bá cho du lịch TPHCM.

Ảnh dự thi gửi về Ban Tổ chức qua địa chỉ email hellohochiminhcity2020@gmail.com. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 10-7-2020 và dự kiến sẽ trao giải trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM ( diễn ra trong tháng 8-2020).

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, cuộc thi hướng đến việc giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên, cũng như tâm hồn, lối sống của người dân TP. Những bức ảnh gửi gắm đến du khách về một TP an toàn, sống động, thân thiện, giúp du khách có những trải nghiệm khác biệt. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng góp phần quảng bá thương hiệu du lịch TPHCM - “Hello Ho Chi Minh City - Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”. 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế