TPHCM phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”

SGGPO
Chiều 22-6, Sở Du lịch TPHCM thông tin, Sở đang phát động cuộc thi ảnh đẹp online mang tên "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào". Thời gian gửi ảnh đến hết ngày 10-7-2020. 

Du khách quốc tế tìm hiểu về Tết Nguyên đán Việt Nam

Du khách quốc tế tìm hiểu về Tết Nguyên đán Việt Nam

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi, với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh xin chào".

Ban tổ chức khuyến khích các tác phẩm dự thi thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh quan, kiến trúc của TPHCM; sự đa dạng văn hóa của TPHCM trong ẩm thực, sự kiện lễ hội, nếp sống, sinh hoạt; sự năng động, trẻ trung, hiện đại, thân thiện và an bình của TP; những góc ảnh đẹp, ấn tượng, mới mẻ tạo nên nét đặc trưng, khác biệt so với những điểm đến du lịch khác...

TPHCM phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào” ảnh 1 Du khách tìm hiểu các sản phẩm giảm giá tại một sự kiện kích cầu du lịch sau giãn cách xã hội do Sở Du lịch TPHCM tổ chức
Thêm nữa, ban tổ chức cũng khuyến khích các tác giả thiết kế ảnh thành bưu thiếp (postcard) để quảng bá cho du lịch TPHCM.

Ảnh dự thi gửi về Ban Tổ chức qua địa chỉ email hellohochiminhcity2020@gmail.com. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 10-7-2020 và dự kiến sẽ trao giải trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM ( diễn ra trong tháng 8-2020).

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, cuộc thi hướng đến việc giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên, cũng như tâm hồn, lối sống của người dân TP. Những bức ảnh gửi gắm đến du khách về một TP an toàn, sống động, thân thiện, giúp du khách có những trải nghiệm khác biệt. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng góp phần quảng bá thương hiệu du lịch TPHCM - “Hello Ho Chi Minh City - Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”. 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ công ty quản lý vài khách sạn nhỏ ngày đầu thành lập, đến nay Saigontourist Group đã trở thành tập đoàn sở hữu trên 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành, nhà hàng, khu giải trí, sân golf, truyền hình cáp, trường đào tạo…

Saigontourist Group: Dấu ấn 45 năm đồng hành cùng sự phát triển du lịch TPHCM và Việt Nam

Nhìn lại chặng đường 45 năm hình thành và phát triển, Saigontourist Group đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và có những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững, tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu ngành góp phần trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của du lịch TPHCM, Việt Nam cùng các ngành kinh tế khác.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC tiếp tục vượt đỉnh, VN-Index tăng gần 12 điểm

Giá vàng SJC trong nước ngày 9-7 tiếp tục tăng thêm 400.000 đồng/lượng. Tại TPHCM, vào cuối giờ chiều, giá vàng SJC được Công ty SJC niêm yết ở mức 50,35 triệu đồng/lượng mua vào vào 50,77 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 400.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hội nghị xúc tiến đầu tư với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nghiệp Nhật Bản

Lần đầu tiên một hội nghị xúc tiến đầu tư lớn được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nghiệp Nhật Bản từ các điểm cầu tại Nhật Bản và trên khắp thế giới, được tổ chức trực tuyến, thể hiện mối quan tâm và kỳ vọng lớn của cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản tới Việt Nam.

Thông tin kinh tế