Trao giải báo chí 65 năm ngành công thương

(SGGP).- Ngày 11-5, Bộ Công thương đã tổ chức lễ trao giải báo chí 65 năm ngành công thương (14-5-1951 - 14-5-2016).

Sau 3 tháng phát động và triển khai, ban tổ chức đã nhận được gần 1.500 tác phẩm dự thi (trong đó có 1.155 tác phẩm báo in) của 80 cơ quan thông tấn báo chí. Kết quả, ban tổ chức đã lựa chọn được 35 tác phẩm trao giải, gồm: 1 giải đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C, 16 giải khuyến khích.

Giải đặc biệt được trao cho nhóm tác giả Báo Năng Lượng Mới với loạt bài về chủ đề: “Cởi trói” cho doanh nghiệp nhà nước thế nào?”. Báo Sài Gòn Giải Phóng đạt giải B cho loạt bài 4 kỳ về chủ đề “Hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN - Cơ hội hay thách thức” của tác giả Thúy Hải.

HÀ MY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Nông nghiệp

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />