Trao giải báo chí “Vì bình yên thành phố”

(SGGP).- Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và ngày thành lập lực lượng CAND Việt Nam, sáng 30-8, Hội Nhà báo và Công an TPHCM tổ chức tổng kết và trao giải báo chí “Vì bình yên thành phố” lần 2 năm 2006.

Lãnh đạo Hội Nhà báo TPHCM chúc mừng phóng viên Phạm Thục (Báo SGGP) đoạt giải nhất cuộc thi.

Đại tá Lê Đông Phong, Phó GĐ CA TPHCM, đại diện Ban tổ chức cuộc thi phát biểu ghi nhận những bài viết của các nhà báo thực sự là vũ khí sắc bén góp phần đấu tranh chống tội phạm và cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân tham gia sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ sự bình yên cho thành phố.

Ông Dương Trọng Dật, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TPHCM, Tổng Biên tập Báo SGGP, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi đã nhận xét đánh giá cao những tác phẩm dự thi và hy vọng rằng ngày càng có nhiều bài báo hay về những người góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

12 tác phẩm đoạt giải trong số 33 tác phẩm vào chung kết là một phần nhỏ trong số những điển hình tiên tiến của CATP, của phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng cuộc sống bình yên. Kết quả:
1 giải nhất, 10 triệu đồng và huy tượng: Phương Thục (Phạm Thục) Báo Sài Gòn Giải Phóng với tác phẩm: Chuyện ở Phòng PC13 CATPHCM - Giải mã chuyện “Trái trứng - con vịt” và Bóng mát đằng sau tấm huy chương. 2 giải nhì, 8 triệu đồng/giải và huy tượng: Hoài Giang (Báo CATPHCM) với Bà Phương “ma túy” và những chiến công thầm lặng, Nguyễn Đức Hiển và Trung Dung (Báo Pháp Luật TPHCM) với Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập CAND: Thượng tá Phan Anh Minh - Phó Giám đốc CATPHCM: Công an thành phố nhìn rõ mình để lớn lên. 3 giải ba, 5 triệu đồng/giải và huy tượng: Nguyễn Hoàng Lâm (Đài TNND TPHCM) với Dương Văn Hào “thương binh tàn mà không phế”, Hồ Thị Thu Thảo (Đài TNND TPHCM) với Giáo xứ Ba Thôn - một giáo xứ yên bình, Quốc Việt (Báo Pháp luật TPHCM) với Xem mặt biết kẻ gian.

6 giải khuyến khích. CATPHCM tặng giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích đoạt giải. 

X.TH.

Các tin, bài viết khác