Truy bắt nhóm thanh niên nổ nhiều phát súng ở khu dân cư

Ngày 30-5, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra clip nhóm thanh niên nổ nhiều phát súng ở khu dân cư trên địa bàn.

Trước đó, 1 đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên cầm súng đứng trước cổng ra vào của một con hẻm và nổ nhiều phát súng bắn vào bên trong rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Nhóm thanh niên cầm súng nổ nhiều phát ở khu dân cư huyện Bình Chánh

Người đăng tải clip cho biết sự việc xảy ra ở khu dân cư tại huyện Bình Chánh (TPHCM). Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ lo lắng khi nhóm thanh niên dùng súng bắn liên tục ở khu dân cư. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ vì sự liều lĩnh, manh động của nhóm thanh niên trên.

Qua xác minh, sự việc trên xảy ra ở con hẻm đường Trần Văn Giàu, ấp 5, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TPHCM vào tối 19-4. Người dân địa phương cho biết, thời điểm trên có nhiều thanh niên cầm hung khí đi trên xe máy tới khu vực.

Hai đối tượng nổ súng vào khu dân cư. Ảnh cắt từ clip ảnh 1

Hai đối tượng nổ súng vào khu dân cư. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, nhóm này dừng xe tiến lại cổng con hẻm rồi rút súng nổ nhiều phát. Sợ đạn lạc, người dân trốn vào nhà. Khi nhóm người rời đi, người dân mới dám mở cửa ra ngoài và trình báo công an.

Công an có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường thu giữ hơn 10 vỏ đạn.

Người dân địa phương chia sẻ, sau khi vụ việc không lâu, những người trong nhóm này tiếp tục quay lại đe dọa, thức thách người dân trong hẻm.