Từ 8-12, FPT Shop và F.Studio by FPT bán iPhone X chính hãng

SGGPO

Sau thời gian chờ đợi, iPhone X chính hãng (mã VN/A) cũng sắp có mặt tại Việt Nam với giá bán từ 29,99 triệu đồng. Máy được FPT Shop và F.Studio by FPT "lên kệ" từ ngày 8-12.

Đến nay, không ít người vẫn mong chờ iPhone X chính hãng

Đến nay, không ít người vẫn mong chờ iPhone X chính hãng

Đến nay FPT Shop, F.Studio by FPT là một trong những đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất siêu phẩm này. Trước đó, hàng xách tay đã đẩy giá lên trên 50 triệu đồng nên người dùng mong chờ một chiếc iPhoneX chính hãng với giá chính thức là cần thiết. 

Khá dễ hiểu, FPT Shop, F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam nên sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa siêu phẩm iPhone X chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Từ 8-12, FPT Shop và F.Studio by FPT bán iPhone X chính hãng ảnh 1 iPhone X chính hãng có thấp nhất giá gần 30 triệu đồng

Dự kiến, iPhone X sẽ có thời gian đặt trước từ ngày 1 đến 7-12  và chính thức lên kệ tại FPT Shop vào ngày 8- 12 tới.

Sản phẩm sẽ có giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng tương ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB cùng 2 màu thời thượng Silver (bạc) và Gray (xám).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.