Tuyển dụng ngay gần 500 học sinh, sinh viên tốt nghiệp

(SGGP).- Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm vừa tổ chức ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên. Có 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với các ngành nghề: tin học, kế toán, điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp, may – thiết kế thời trang, sửa chữa ô tô.

Trên 800  HS-SV đã dự tuyển, kết quả gần 500  HS -SV hệ TCCN mới tốt nghiệp được tuyển dụng. Dịp này, nhà  trường dành gần 500 triệu đồng trao học bổng cho HS-SV  đạt thành tích tốt trong năm học 2009 – 2010.

L.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: