Tuyên dương 76 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện

SGGP
Chiều 12-10, Ban Thường vụ Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức tuyên dương và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2018 cho 76 đoàn viên thanh niên. 

Giải thưởng là dịp để Đoàn khối tìm kiếm, động viên các gương điển hình xuất sắc có nhiều nỗ lực trong công tác; luôn năng động, sôi nổi tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Các bạn cũng có những mô hình, giải pháp, sáng kiến cải tiến quy trình nghiệp vụ để phục vụ cho người dân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn, hiệu quả về thời gian lao động và hiệu quả xã hội.

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM ghi nhận, đánh giá cao hiệu quả các sáng kiến và đề nghị cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để các trí thức trẻ phát huy trí tuệ, bản lĩnh của mình trong nghiên cứu, sáng tạo. Chủ động đặt hàng tổ chức Đoàn Thanh niên các công trình, phần việc để thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Theo dõi, động viên kịp thời những cá nhân có thành tích xuất sắc để làm động lực giúp các bạn trẻ tự tin và phấn khởi hơn trong công việc của mình.

Triển khai từ năm 2010 trên cơ sở tuyên dương cán bộ công chức trẻ hàng năm, biểu dương và nhân rộng các gương điển hình đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”, đến nay Đoàn khối đã tuyên dương 257 gương “cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”.

Qua mô hình này, vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia cải cách hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trẻ tận tụy vì dân ngày càng được thể hiện và nâng cao.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP