Tuyển sinh du học theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000

Công ty Du học Việt Mỹ (140A Lê Văn Sỹ, P10 Q. Phú Nhuận TPHCM) vừa được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQI (Anh) trao chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Đây là một trong những công ty du học đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về ISO.

Bà Mai Thái Linh, Trưởng phòng Công ty Du học Việt Mỹ, cho biết: Qua 7 năm hoạt động, Việt Mỹ đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn làm hồ sơ du học đạt đẳng cấp quốc tế, hoạt động theo quy chuẩn Hoa Kỳ, Việt Mỹ đã tự khẳng định đẳng cấp công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học.

Nhờ đầu tư lớn cho việc hiện đại hóa các trang bị, Việt Mỹ luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Thông qua quy trình thực hiện hồ sơ du học một cách hiệu quả và có sự trợ giúp thường xuyên của phòng du học thuộc các lãnh sự quán nên thời gian qua, Việt Mỹ luôn đạt tỷ lệ thành công cao trong việc xin visa. Đặc biệt, Việt Mỹ cũng đứng đầu về số lượng học sinh, sinh viên được đưa đi du học tại Hoa Kỳ.

Đạt được thành quả này là nhờ Việt Mỹ luôn nỗ lực cải tiến quy trình làm việc, đầu tư lớn trong mua sắm các trang thiết bị hiện đại. Đến với Việt Mỹ, phụ huynh và du học sinh không chỉ được tiếp cận với nhiều trang thiết bị hiện đại mà còn tìm thấy nhiều thông tin để tham khảo, chọn trường từ các tài liệu, brochure, catalogue của rất nhiều trường nước ngoài, nhất là các trường học ở Hoa Kỳ.

Việt Mỹ đã được các tổ chức giáo dục và các trường Hoa Kỳ cấp bằng đại diện, ủy nhiệm làm đại diện tuyển sinh du học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp với các ngân hàng trợ giúp chứng minh tài chính và thu nhập của gia đình học sinh sao cho phù hợp các yêu cầu của công tác tuyển sinh.

Việt Mỹ đang ngày càng vững bước phát triển theo chiều sâu, cả về chất và lượng nên luôn tạo được niềm tin, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng các phụ huynh và học sinh.

THANH LIÊM

Các tin, bài viết khác