Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học - khuyến tài

Mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã trao tặng các suất học bổng khuyến học - khuyến tài dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học - khuyến tài ảnh 1

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam trao tặng học bổng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong không khí hân hoan ngày tựu trường năm học 2022-2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến học thị xã Phú Mỹ tổ chức trao tặng các suất học bổng khuyến học - khuyến tài dành cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Hoạt động này đã được Vedan Việt Nam và Hội Khuyến học thị xã Phú Mỹ duy trì liên tục 11 năm qua với gần 400 suất học bổng gửi đến các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Nhằm duy trì và nhân rộng hoạt động đầy ý nghĩa này, trong năm học 2022-2023, Vedan Việt Nam đã tài trợ 37 suất học bổng với tổng giá trị gần 40 triệu đồng. Đây chính là những lời động viên, cổ vũ đến với các em học sinh, giúp các em có thêm động lực học tập, đồng thời thể hiện được sự quan tâm của Vedan Việt Nam đối với thế hệ trẻ.

Không chỉ đồng hành và hỗ trợ người dân tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong suốt nhiều năm qua, Vedan Việt Nam đã trao tặng nhiều suất học bổng cấp phường và cấp thị xã cho các em học sinh nghèo hiếu học, đồng thời trao nhiều phần quà cho người dân nhân dịp Tết Nguyên Đán bằng các sản phẩm của công ty, giúp cho người dân tại đây vơi đi gánh nặng, cải thiện đời sống.

Từ lâu, Vedan Việt Nam đã được biết đến là một doanh nghiệp vì người lao động, vì cộng đồng. Mỗi năm, Công ty đã dành ra hàng tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện dành cho người dân như khám chữa bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, tài trợ học bổng, xây nhà tình thương, tặng quà cho các gia đình khó khăn… Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình – Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam luôn phấn đấu để có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện không chỉ trên địa bàn các tỉnh lân cận mà là trên cả nước, trở thành một doanh nghiệp được cộng đồng thương mến, được xã hội tin dùng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Những ngày cuối năm 2022 tại TPHCM, chương trình kỷ niệm 20 năm triển khai và áp dụng chương trình bình ổn giá (sau này là bình ổn thị trường với các nhóm hàng thiết yếu) đã được UBND TPHCM tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Thị trường

Địa ốc

Đánh thuế nhà đất: Giơ cao, đánh khẽ

Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp tổng hợp lấy ý kiến. Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất ban hành Luật Thuế bất động sản, trong đó quy định căn hộ có giá từ 50 triệu đồng/m2 trở lên sẽ bị đánh thuế.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu bị bán tháo trong vài phút cuối phiên, VN-Index mất gần 36 điểm

Trái ngược với phiên lội ngược dòng vào cuối phiên trước, VN-Index trong phiên giao dịch ngày đầu tháng 2-2023 có cú “quay xe” bất ngờ chỉ trong vài phút cuối phiên khiến nhà đầu tư ngơ ngác chưa kịp hiểu lý do. Hàng loạt cổ phiếu "rơi tự do" khiến VN-Index mất gần 36 điểm, tương đương hơn 3%.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.