Vĩnh Long đẩy mạnh xúc tiến thương mại

UBND tỉnh Vĩnh Long vừa phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại năm 2016 với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng để thực hiện 7 nhóm hoạt động xúc tiến thương mại.

Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Long đã tích cực hỗ trợ doanh nghiệp về thông tin thị trường, giá cả, nhu cầu mua, nhu cầu bán trên thị trường trong và ngoài nước; chính sách pháp luật của nhà nước về hoạt động thương mại, các tập quán quốc tế trong giao dịch kinh doanh với nước ngoài, tạo thêm nhiều kênh thông tin nhằm phục vụ cho việc quảng bá môi trường đầu tư của tỉnh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…