Vinh quang - Một thời hoa lửa

Hướng tới kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Tạp chí Nghề báo (Hội Nhà báo TPHCM) phối hợp cùng báo Công an TPHCM, Đài Truyền hình TPHCM và VTV9 tổ chức đêm giao lưu ca nhạc Vinh quang – Một thời hoa lửa vào tối 28-8-2011 tại nhà hát Đài Truyền hình, phát sóng trực tiếp trên HTV1 và phát lại trên VTV9.

Chương trình gồm phần giao lưu với các nhân vật tiêu biểu và có nhiều cống hiến xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đại diện những gia đình truyền thống cách mạng. Đây cũng là dịp thể hiện một cách sâu sắc ý nghĩa của các hoạt động đền ơn đáp nghĩa diễn ra trong thời gian qua.

Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã trao tặng nhiều phần quà, sổ tiết kiệm, xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh, gia đình liệt sĩ và ủng hộ quỹ “Góp đá xây Trường Sa” với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

N.N.T.THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật