Vòng loại Hội thi tìm hiểu Luật Thi đua - Khen thưởng: Huyện Cần Giờ đoạt giải nhất

(SGGP).- Ngày 19-8, tại UBND huyện Củ Chi TPHCM, Cụm thi đua 4 TPHCM tổ chức Hội thi tìm hiểu về Luật Thi đua - Khen thưởng và công tác thi đua - khen thưởng. Đây là đơn vị được chọn tổ chức điểm hội thi vòng loại cho 21 cụm - khối thi đua của TP.

Trong không khí sôi nổi, 5 đội của Cụm thi đua 4 gồm các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh lần lượt trải qua các nội dung thi: tự giới thiệu; trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Luật Thi đua - Khen thưởng, các văn bản hướng dẫn nghiệp vụ và công tác thi đua - khen thưởng; trả lời câu hỏi tự luận và thuyết trình giới thiệu gương điển hình tiên tiến. Giải nhất thuộc về huyện Cần Giờ; giải nhì thuộc huyện Bình Chánh; giải 3 thuộc huyện Củ Chi và giải khuyến khích thuộc Hóc Môn và Nhà Bè.

Nhận định sơ bộ về lần đầu tiên tổ chức điểm, bà Nguyễn Thị Như Thủy, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TPHCM, cho biết, Ban tổ chức Hội thi Cụm thi đua 4 do huyện Củ Chi làm cụm trưởng cùng các đơn vị thành viên đã triển khai thực hiện nghiêm túc, theo đúng tiến độ, yêu cầu đặt ra.

V. ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn