VTV24 ra mắt chuyên mục "Nói không với thực phẩm bẩn"

 (SGGPO).- Sáng nay 1-4, Trung tâm Tin tức VTV24 họp báo ra mắt chuyên mục mới "Nói không với thực phẩm bẩn". Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến dự.

Chương trình "Nói không với thực phẩm bẩn" do Trung tâm Tin tức VTV24 bao gồm những phóng sự điều tra phản ánh hiện trạng an toàn thực phẩm, nêu ra những loại thực phẩm bẩn, vạch trần các cơ sở sản xuất thực phẩm bẩn, làm giả thực phẩm...

Chương trình sẽ tiếp nhận phản ánh của người dân để cùng cơ quan chức năng tiến hành xác thực, cũng như công bố các kết quả kiểm nghiệm về mức độ mất vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại thực phẩm phổ biến ngay trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, chương trình còn hướng dẫn người tiêu dùng cách nhận biết các loại thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn. Trong giai đoạn tiếp theo, Trung tâm Tin tức VTV24 có thể tiến tới phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, đóng dấu thực phẩm sạch, cơ sở sản xuất sạch.

"Nói không với thực phẩm bẩn" sẽ được phát sóng vào 7g30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1, phát lại vào 20g30 cùng ngày với những thông tin cập nhật về câu chuyện đã được đề cập. Số đầu tiên của chuyên mục "Nói không với thực phẩm bẩn" sẽ lên sóng vào hôm nay 1-4.

 Nguyên An
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn