Vụ hàng loạt học sinh ngộ độc: Xác định được danh tính 4 người phát bóng bay

Qua điều tra, cơ quan công an đã xác định được 4 người lạ mặt phát bóng bay ở Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, trong đó có 2 người có quốc tịch nước ngoài.

Liên quan vụ hơn 30 học sinh ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ, chiều 24-3, ông Võ Trung Dũng, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, Cơ quan công an đã xác định 4 người lạ mặt phát bóng bay tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (huyện Krông Ana).

Vụ hàng loạt học sinh ngộ độc: Xác định được danh tính 4 người phát bóng bay ảnh 1

Sau khi chơi bóng bay của người lạ hàng loạt học sinh đã bị ngộ độc

Theo ông Võ Trung Dũng, sau khi xảy ra vụ việc, hàng loạt học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng ngộ độc, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Qua rà soát camera an ninh, cơ quan công an phát hiện 4 người lạ mặt trên đang trú tại địa bàn huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) nên mời đến làm việc. Đặc biệt, trong 4 người này, có 2 người mang quốc tịch nước ngoài nên cơ quan chức năng đã phối hợp Sở Ngoại vụ xác minh.

“Hiện sức khỏe của các học sinh bị ngộ độc cơ bản ổn định. Nguyên nhân ngộ độc phải chờ cơ quan chức năng trả lời”, ông Võ Trung Dũng thông tin thêm.

Trước đó, Báo SGGP đã phản ánh, chiều 22-3, có 4 người lạ mặt đứng trước cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và phát bóng bay cho học sinh. Sau khi chơi bóng bay, 31 học sinh của trường có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn. Trong đó, 18 em phải nhập viện điều trị.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn