VWS tặng 200 triệu đồng cho cựu chiến binh nghèo

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm thành lập Hội cựu chiến binh (CCB), ngày 18-12, Hội Cựu chiến binh Việt Nam TPHCM phối hợp với Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tặng 80 phần quà (mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng) cho Hội viên Hội CCB của huyện Cần Giờ, Nhà Bè, quận 8 và huyện Bình Chánh.

Đây là những CCB thuộc diện gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, bị nhiễm chất độc màu da cam… được Hội CCB ở các quận, huyện lập danh sách cần hỗ trợ. Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS cho biết, ngoài việc tham gia công tác bảo vệ môi trường, VWS mong muốn được hỗ trợ những CCB có hoàn cảnh khó khăn, để giúp cho những CCB có thêm niềm vui trong cuộc sống.

ĐĂNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP