VWS tặng 200 triệu đồng cho cựu chiến binh nghèo

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm thành lập Hội cựu chiến binh (CCB), ngày 18-12, Hội Cựu chiến binh Việt Nam TPHCM phối hợp với Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tặng 80 phần quà (mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng) cho Hội viên Hội CCB của huyện Cần Giờ, Nhà Bè, quận 8 và huyện Bình Chánh.

Đây là những CCB thuộc diện gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, bị nhiễm chất độc màu da cam… được Hội CCB ở các quận, huyện lập danh sách cần hỗ trợ. Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS cho biết, ngoài việc tham gia công tác bảo vệ môi trường, VWS mong muốn được hỗ trợ những CCB có hoàn cảnh khó khăn, để giúp cho những CCB có thêm niềm vui trong cuộc sống.

ĐĂNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29-10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo TPHCM và đoàn đại biểu kiều bào đã làm lễ dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp các đại biểu về dự hội nghị kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP