Xác định tốp 12 cuộc thi Én vàng 2019

SGGP
Cuộc thi Én vàng (tiền thân là Người dẫn chương trình truyền hình) 2019 đã lựa chọn được 12 gương mặt triển vọng vào vòng chung kết.  

Xác định tốp 12 cuộc thi Én vàng 2019

Vượt qua những tài năng đến từ nhiều địa phương, các thí sinh năm nay không chỉ gây ấn tượng bởi diện mạo, mà hầu hết đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực MC.

Có thể kể đến: Nhật Trường - giải nhất Tôi là người dẫn chương trình 2017, tốp 7 Gương mặt truyền hình (HTV) 2018 và tốp 8 Tôn vinh giọng nói (VOH) 2018; Quốc Định - Micro vàng 2014, tốp 10 Cầu Vồng (VTV6) 2015, quán quân Người dẫn chương trình Phát thanh Truyền hình (VOV) 2018; Hải Triều - Quán quân Micro vàng 2016; Kiều Vân - tốp 10 MC Tài năng Cần Thơ; Cao Tùng Minh - MC Đài Truyền hình Bình Dương; Minh Anh - Quán quân The Next MC 2018; Như Quỳnh - MC, BTV VOV Giao thông… Họ sẽ cùng nhau trải qua các thử thách rất khó của chương trình để chạm đến ngôi vị cao nhất.  

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt là MC - nghệ sĩ Thanh Bạch và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng các giám khảo khách mời luân phiên. Tập đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 20 giờ 45, ngày 26-10 trên HTV9.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật