Xác định tốp 12 cuộc thi Én vàng 2019

SGGP
Cuộc thi Én vàng (tiền thân là Người dẫn chương trình truyền hình) 2019 đã lựa chọn được 12 gương mặt triển vọng vào vòng chung kết.  

Xác định tốp 12 cuộc thi Én vàng 2019

Vượt qua những tài năng đến từ nhiều địa phương, các thí sinh năm nay không chỉ gây ấn tượng bởi diện mạo, mà hầu hết đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực MC.

Có thể kể đến: Nhật Trường - giải nhất Tôi là người dẫn chương trình 2017, tốp 7 Gương mặt truyền hình (HTV) 2018 và tốp 8 Tôn vinh giọng nói (VOH) 2018; Quốc Định - Micro vàng 2014, tốp 10 Cầu Vồng (VTV6) 2015, quán quân Người dẫn chương trình Phát thanh Truyền hình (VOV) 2018; Hải Triều - Quán quân Micro vàng 2016; Kiều Vân - tốp 10 MC Tài năng Cần Thơ; Cao Tùng Minh - MC Đài Truyền hình Bình Dương; Minh Anh - Quán quân The Next MC 2018; Như Quỳnh - MC, BTV VOV Giao thông… Họ sẽ cùng nhau trải qua các thử thách rất khó của chương trình để chạm đến ngôi vị cao nhất.  

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt là MC - nghệ sĩ Thanh Bạch và đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng các giám khảo khách mời luân phiên. Tập đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 20 giờ 45, ngày 26-10 trên HTV9.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cái cối xay bột của nội

Cái cối xay bột của nội

Cái cối xay bột của bà nội có từ hồi nào tôi không rõ, chỉ biết rằng khi tôi lớn lên, đã thấy nó có sẵn ở góc bộ ván cũ rồi. Hiện tại, cái cối xay bột vẫn còn. Sau khi bà nội tôi mất, những vật dụng rất cũ kỹ mà còn dùng được thì có món cô tôi giữ lại làm kỷ niệm, có món cô tôi cho chị dâu lớn của tôi “tiếp quản”.

Phim

Nhọc công tìm chọn diễn viên

Điện ảnh Việt đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ, đòi hỏi đội ngũ diễn viên không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng. Trước thực tế cung chưa đủ cầu, nhiều buổi thử vai đã liên tục được tổ chức.  

Âm nhạc

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019

Sau 1 năm gián đoạn, Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 chính thức trở lại với công chúng yêu nhạc Việt Nam bằng 12 đêm diễn đỉnh cao, trình diễn những giai điệu đa sắc màu từ ngày 18 đến 30-11, tại Hà Nội và TPHCM, hoàn toàn miễn phí.

Sân khấu

Giải “cơn khát” nguồn nhân lực cho hát bội

Năm 2017, Nhà hát Nghệ thuật hát bội TPHCM thực hiện việc xét tuyển đặc cách viên chức cho 10 diễn viên, nhạc công, nhưng vì thiếu bằng cấp đào tạo nên việc xét tuyển bị đình lại đến nay. 

Sách và cuộc sống

Tái bản bộ sách của học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần

Trước sự yêu mến của độc giả, đặc biệt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, NXB Trẻ vừa tái bản bộ sách của học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần với một diện mạo mới, gồm 2 phiên bản bìa cứng và bìa cứng đóng hộp nhũ vàng bụng sách. 

Sáng tác

Mùa yêu

Cỏ mềm xanh bước cô dâu
mùa này trời đất cưới nhau tưng bừng
ta đi trên phố ngập ngừng
niềm ân ái sóng sánh từng ngọn cây

Mỹ thuật